Giới thiệu

Mầm non là bậc học đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành nhận thức, phát triển trí tuệ và thể chất ở trẻ.

Việc cho con theo học tại một ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn trường mầm non Chuẩn Quốc gia  cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, Chương trình học phong phú … là mong muốn mà cũng là trăn trở của nhiều bậc cha mẹ trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Trường Mầm Non Sao Vàng – một địa chỉ chăm sóc và nuôi dạy trẻ tin cậy, sẽ đồng hành, chia sẻ với quý cha mẹ học sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tiên quyết trên.

Trường Mầm Non Sao Vàng nhận trẻ từ 12 tháng tuổi đến dưới 6 tuổi, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Mỗi nhóm, lớp từ 10 đến 15 bé / 2 Cô giáo. Trường căn cứ chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của BGĐ-ĐT xây dựng kế hoạch, chương trình chăm sóc giáo dục trẻ phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ về tư duy và thể chất.

Trong hoạt động vui chơi và học tập, bé được tự do sáng tạo, từng cá nhân được phát triển khả năng nhận thức, phát triển toàn diện với các chuyên đề học tập, dã ngoại, sớm phát hiện để bồi dưỡng năng khiếu, kỹ năng hoạt động nhóm… dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng.

Đặc biệt, Trường Mầm Non Sao Vàng vui mừng khai trương cơ sở mới tại 200 Lê Quang Định, P.14, Quận Bình Thạnh .

Mầm Non Sao Vàng luôn giữ vững và phát huy tính chuyên nghiệp và linh hoạt trong kỹ năng truyền đạt các giờ lên lớp cũng như  tổ chức các lớp học Nhịp điệu, vẽ, Tiếng Anh & và tiếng anh với người nước ngoài… Từ đó, tạo sự tự tin cho bé trong sinh hoạt hằng ngày, lúc ở nhà cũng như khi giao tiếp tại trường.

Ngoài ra nhà trường còn có hệ thống quản lý theo quy chuẩn, trình tự chặt chẽ từ các ban giám hiệu đến các khối học cũng như các khối chức năng. Đảm bảo việc thông tin liên suốt với Quý phụ huynh, kết hợp tốt nhất cho việc giáo dục trẻ ở cơ sở và gia đình để đạt được hiêu quả giáo dưỡng tốt nhất cho trẻ.